Công trình Mandarin Hòa Phát

Bãi để xe của Mandarin Garden được công ty cổ phần Futech phối hợp cùng đơn vị thiết kế tòa nhà lên kế hoạch và triển khai lắp đặt vào năm 2014

Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là khu đô thị cao cấp do tập đoàn Hòa Phát xây dựng nhằm đem lại môi trường sống hiện đại, trong lành cho người dân ngay trong nội thành Hà Nội. Từ nhà ở đến khuôn viên hay tầng hầm để xe đều được thiết kế bởi P&T (Singapore) và Finenco Architect (Italya). Tòa nhà cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi giúp dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Tiện nghi từ bãi để xe

Bãi để xe của Mandarin Garden được công ty cổ phần Futech phối hợp cùng đơn vị thiết kế tòa nhà lên kế hoạch và triển khai lắp đặt vào năm 2014. Bãi xe được trang bị hiện đại với hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ gồm nhiều làn cho ô tô và xe máy. Ngoài ra, bên trong tầng hầm còn được lắp đặt hệ thống báo chỗ trống, hướng dẫn đỗ xe cho ô tô giúp lái xe ngay lập tức tìm được chỗ đậu xe phù hợp.

Một số hình ảnh từ bãi để xe của Madarin Garden: 


Bảng Led hướng dẫn trong tầng hầm


Đèn Led báo hiệu trong bãi xe


Hệ thống kiểm soát vào ra


Nhận xét

 
 
 

Follow us

Thẻ